Quang cao giua trang

Bị bác sĩ đánh tại nơi làm việc, nam điều dưỡng nhập viện cấp cứu

Chủ nhật - 21/07/2019 01:11

Bị bác sĩ đánh tại nơi làm việc, nam điều dưỡng nhập viện cấp cứu

Đang làm việc trong phòng tại Trung tâm Y tế huyện Tây Sơn (Bình Định) ông Sang bị đồng nghiệp xông vào đập bàn, quát tháo rồi đánh tới tấp khiến nạn nhân nhập viện.

Ngày 21/7, ông Lê Quang Hùng, Giám đốc Sở Y tế Bình Định cho biết Sở đã nhận được thông tin 2 nhân viên tại Trung tâm y tế (TTYT) huyện Tây Sơn xảy ra xô xát ngay tại nơi làm việc.

“Sở đã nhận được đơn và cũng đã chuyển xuống đơn vị để xem xét, xử lý theo thẩm quyền. Đơn chỉ một chiều nên đơn vị đã yêu cầu TTYT huyện Tây Sơn báo cáo lại sự việc. Về việc này phải chờ TTYT Tây Sơn họ xác minh và làm đúng theo quy trình”, ông Hùng nói.

Bi bac si danh tai noi lam viec, nam dieu duong nhap vien cap cuu hinh anh 1
Ông Trần Đình Sang bị đánh phải nằm viện để điều trị.

Trước đó, ông Trần Đình Sang (51 tuổi, nhân viên điều dưỡng TTYT huyện Tây Sơn) có đơn gửi cơ quan chức năng trình bày việc khoảng 14h ngày 12/7, khi ông đang ngồi làm việc tại phòng giao ban của Khoa Ngoại tổng hợp thì ông Bùi Anh Khoa (bác sĩ khoa Hồi sức cấp cứu) mở cửa xông vào đập bàn rồi quát tháo.

Lời qua tiếng lại, ông Khoa bất ngờ xông vào dùng tay đánh tới tấp vào đầu, gáy và mặt ông Sang. Vị bác sĩ Khoa Hồi sức cấp cứu được cho là vừa đánh vừa hặm dọa ông đồng nghiệp. Sự việc được các nhân viên điều dưỡng tại trung tâm chứng kiến.

Người thân ông Sang cho biết, sau thời gian điều trị tại TTYT huyện Tây Sơn sức khỏe của ông Sang vẫn chưa bình phục, gia đình đã đưa ông này đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định để tiếp tục chữa trị.

Họ đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, xử lý nghiêm để răn đe đối với hành vi của ông Khoa.

Ông Dương Văn Hóa, Phụ trách Trung tâm Y tế huyện Tây Sơn xác nhận có xảy ra xô xát giữa 2 nhân viên trong trung tâm.

“Hai người này đã có xích mích với nhau từ trước. Đơn vị đã báo vụ việc này đến Công an huyện Tây Sơn để họ vào cuộc điều tra, xử lý”, ông Hóa thông tin.

Đấm vào mặt nữ bác sĩ chỉ vì loa bệnh viện bị rè

Phản ánh việc loa bệnh viện bị rè, khó nghe nhưng bộ phận kỹ thuật chưa xử lý nên người đàn ông ở Đồng Nai đến đấm vào mặt nữ bác sĩ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
TIN HOT TRONG TUẦN
TIN HOT TRONG THÁNG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây