Quang cao giua trang

Bình Định có 8 phó giám đốc công an tỉnh

Thứ hai - 27/08/2018 20:56
Sau khi sáp nhập cơ quan cảnh sát PCCC vào công an tỉnh, Bình Định hiện có đến 8 phó giám đốc công an.
Lãnh đạo tỉnh Bình Định chúc mừng 3 phó giám đốc mới của công an tỉnh
Lãnh đạo tỉnh Bình Định chúc mừng 3 phó giám đốc mới của công an tỉnh

Ngày 27-8, Công an tỉnh Bình Định đã tổ chức hội nghị công bố các quyết định của Bộ Công an về tổ chức bộ máy và công tác cán bộ của cơ quan này. 

Theo đó, sau khi sáp nhập công an tỉnh, 3 phó giám đốc cảnh sát PCCC tỉnh trở thành phó giám đốc Công an tỉnh Bình Định. Như vậy, cùng với 5 phó giám đốc trước đây, hiện Công an tỉnh Bình Định có đến 8 phó giám đốc.

Thiếu tướng Nguyễn Bá Nhiên, Giám đốc Công an tỉnh Bình Định, cho biết việc thực hiện Nghị định số 01 ngày 6-8 của Chính phủ về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Bộ Công an là không thay đổi. Việc tổ chức bộ máy được xây dựng tập trung, thống nhất, chuyên sâu; sắp xếp lại bộ máy đồng bộ, tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả theo hướng "bộ tinh, tỉnh mạnh, huyện toàn diện, xã bám cơ sở".

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Tùng cho rằng Bình Định là một trong 20 địa phương trong cả nước sáp nhập lực lượng cảnh sát PCCC với công an tỉnh, vì vậy cần khẩn trương triển khai, ổn định về mặt tổ chức. Lãnh đạo công an tỉnh cần tập trung lãnh đạo, tăng cường đoàn kết thống nhất, quản lý cán bộ; những người được điều động phải chấp hành sự phân công để bộ máy sớm đi vào hoạt động, thực hiện tốt nhiệm vụ của ngành.

Tác giả bài viết: Đ. Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
TIN HOT TRONG TUẦN
TIN HOT TRONG THÁNG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây