Quang cao giua trang

Đảng bộ xã Mỹ Thọ cần nâng cao chất lượng công tác vận động quần chúng

Thứ tư - 06/06/2018 10:32
Phát biểu tại buổi làm việc giữa đoàn công tác của tỉnh và Đảng ủy xã Mỹ Thọ (huyện Phù Mỹ) ngày 6.6, Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Lê Minh Tuấn yêu cầu Đảng ủy xã phải khẩn trương tổ chức đánh giá nghiêm túc tình hình của Đảng bộ, sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, hiệu quả hoạt động của từng tổ chức cơ sở đảng. Đặc biệt, phải làm rõ khó khăn, vướng mắc, yếu kém để có cơ sở đề ra nhiệm vụ, giải pháp phù hợp, có tính khả thi cao, từng bước nâng cao sức chiến đấu của đảng viên và tổ chức cơ sở đảng.
Cán bộ xã Mỹ Thọ thông tin những khó khăn trong hoạt động của các hội, đoàn thể.
Cán bộ xã Mỹ Thọ thông tin những khó khăn trong hoạt động của các hội, đoàn thể.
“Quan trọng nhất là phải quan tâm đến việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, đảm bảo hiệu quả thực chất. Cùng với đó là nâng cao chất lượng công tác vận động quần chúng, khắc phục tình trạng mất niềm tin trong nhân dân”, ông Tuấn nhấn mạnh.

Theo báo cáo của Đảng ủy xã Mỹ Thọ, trong quá trình hoạt động thực tiễn, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của một số tổ chức cơ sở đảng còn hạn chế, nhất là một số cấp ủy chi bộ có nội dung sinh hoạt, phương pháp hoạt động chậm đổi mới, chưa đủ năng lực để giải quyết những vấn đề phức tạp nảy sinh. Công tác nắm bắt diễn biến tư tưởng, tâm trạng trong cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân có lúc có nơi chưa kịp thời, việc chủ động xử lý một số vụ việc phát sinh còn lúng túng; chưa có giải pháp ngăn chặn hiệu quả tình hình mất an ninh trật tự nông thôn…
 

Tác giả bài viết: NGUYỄN VĂN TRANG

Nguồn tin: www.baobinhdinh.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
TIN HOT TRONG TUẦN
TIN HOT TRONG THÁNG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây