Quang cao giua trang

Phó Chủ tịch Nước dự lễ tặng sữa học đường và trao nhà tình nghĩa tại Bình Định

Thứ tư - 22/08/2018 06:49
Sáng 22/8, tại Trường Tiểu học số 1 Phước Thắng, xã Phước Thắng (huyện Tuy Phước, Bình Định), Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Vinamilk cùng Quỹ Sữa Vươn Cao Việt Nam đã tổ chức buổi lễ trao 64.000 ly sữa cho 700 em học sinh, bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam tham gia buổi lễ.
Phó Chủ tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tại lễ trao sữa học đường và trao nhà tình nghĩa
Phó Chủ tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tại lễ trao sữa học đường và trao nhà tình nghĩa

Với mong muốn góp phần cải thiện tình trạng dinh dưỡng của trẻ em Bình Định nói riêng và trẻ em Việt Nam nói chung, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đã chọn Bình Định là điểm dừng chân tiếp theo trong năm 2018 theo chuỗi hành trình mang lại nguồn dinh dưỡng cho trẻ em toàn quốc. Tại Bình Định, chương trình đã trao tặng 64.000 ly sữa tương đương 430 triệu đồng cho 700 em học sinh địa phương, với mong muốn các em sẽ có cơ hội phát triển tốt hơn cả về thể chất và trí tuệ mà Qũy sữa Vươn cao Việt Nam đã thực hiện hơn 10 năm nay. Đây cũng là tiền đề cho việc thực hiện chương trình Sữa học đường theo đề án phê duyệt của tỉnh Bình Định giai đoạn 2018-2020 dành cho các em học sinh mầm non.

Đặc biệt, các em học sinh còn được khám sức khỏe miễn phí bởi các bác sĩ thuộc Trung tâm Tư vấn Dinh dưỡng Vinamilk, đồng thời giúp các em có thêm kiến thức về dinh dưỡng và bảo vệ sức khỏe cho bản thân. Chương trình còn mang đến cho các em những nụ cười khi được vui chơi cùng chú hề và xem những tiết mục xiếc vui nhộn.

Trưa cùng ngày, Phó Chủ tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp tục tham dự buổi lễ trao 40 căn nhà tình nghĩa cho những hộ khó khăn do Cty CP đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh tổ chức tại UBND xã Hoài Hảo (huyện Hoài Nhơn, Bình Định). Theo đó, có 40 hộ dân thuộc các huyện Hoài Nhơn, Hoài Ân, Phù Mỹ và TP Quy Nhơn được Cty CP đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh trao nhà tình nghĩa, mỗi căn nhà có trị giá 50 triệu đồng.

a5 1
a2 1
a1 1
Ảnh: Đ.T

 

Tác giả bài viết: ĐÌNH THUNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
TIN HOT TRONG TUẦN
TIN HOT TRONG THÁNG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây