Theo Quyết định thanh tra số 998/QĐ-TTCP, TTCP sẽ thanh tra việc chấp hành quy định của pháp luật đối với dự án đầu tư xây dựng công trình mở rộng quốc lộ 1 đoạn từ Km1125- km1265, tỉnh Bình Định và Phú Yên. Thời kỳ thanh tra từ thời điểm chuẩn bị đầu tư xây dựng dự án đến nay.
Đoàn Thanh tra do ông Vũ Quốc Công, Vụ I làm Trưởng đoàn cùng 10 thành viên khác. Thời gian thanh tra là 50 ngày làm việc thực tế từ ngày công bố quyết định thanh tra.
Vụ trưởng Vụ I Lê Sỹ Bảy thông tin, đây là cuộc thanh tra đột xuất do Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo thực hiện nhằm làm rõ những phản ánh, trong đó có phản ánh của các cơ quan báo chí trong thời gian qua.
Vụ trưởng Vụ I đề nghị các đơn vị là đối tượng thanh tra phối hợp cung cấp tài liệu, hồ sơ kịp thời, đầy đủ cho Đoàn Thanh tra; Bộ Giao thông Vận tải cũng như các đơn vị có liên quan phân công đầu mối bố trí thời gian, sắp xếp lịch làm việc với Đoàn để đạt hiệu quả.
Tác giả bài viết: T.A
Nguồn tin: thanhtra.com.vn
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn