Quang cao giua trang

Truy tìm đối tượng khiến thiếu nữ 14 tuổi mang thai, sắp làm mẹ

Thứ bảy - 20/07/2019 10:22

Truy tìm đối tượng khiến thiếu nữ 14 tuổi mang thai, sắp làm mẹ

 - Mới 14 tuổi, một cháu gái ở xã Ân Hảo Đông (huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định) sắp làm mẹ khi cái thai đã 7 tháng tuổi. Trong khi đó, gia đình cháu thuộc vào diện đặc biệt khó khăn vì cả cha mẹ đều có bệnh, không bình thường.
Truy tìm đối tượng khiến thiếu nữ 14 tuổi mang thai, sắp làm mẹ - 1

Bé L. mới 14 tuổi đã sắp phải làm mẹ mà không biết cha đứa con sắp chào đời là ai.

Ngày 20/7, thượng tá Nguyễn Văn Triều, Trưởng Công an huyện Hoài Ân (tỉnh Bình Định) cho biết đã cử cán bộ điều tra phối hợp với xã Ân Hảo Đông để thu thập thông tin, điều tra vụ việc, tìm đối tượng thực hiện hành vi xâm hại tình dục đối với N.T.L  (14 tuổi, xã Ân Hảo Đông) khiến nạn nhân mang thai gần 7 tháng.

Cháu L. là con gái đầu của vợ chồng anh N.Đ. (44 tuổi) và chị P.T.H (49 tuổi), hoàn cảnh gia đình thuộc diện đặc biệt khó khăn ở địa phương.

Truy tìm đối tượng khiến thiếu nữ 14 tuổi mang thai, sắp làm mẹ - 2

Kết quả siêu âm cho thấy L. có thai 22 tuần tuổi tính đến ngày 19/6.

Theo thông tin ban đầu, khoảng đầu tháng 6/2019, chính quyền xã Ân Hảo Đông nhận được thông tin từ người dân địa phương nghi cháu L. mang thai. Sau khi tiếp nhận thông tin, UBND xã Ân Hảo Đông cử cán bộ xuống gặp trực tiếp L. và gia đình.

Nghi cháu L. có thai nên cán bộ xã nói gia đình đưa cháu đi siêu âm. Tuy nhiên, gia đình nghèo không có tiền nên cán bộ xã còn cho tiền để gia đình đưa con gái đi siêu âm.

Kết quả siêu âm cho thấy, cháu L. có thai 22 tuần tuổi, tính đến ngày 19/6/2919.

Ông Đ. (cha đẻ cháu L.) cho biết, L. là con gái đầu. L. còn một em gái nữa. L. không được bình thường như bao đứa trẻ khác. Nhà nghèo, con không bình thường nên vợ chồng ông Đ. không có khả năng cho con ăn học.

Sau đó, các cháu được UBND Ân Hảo Đông quan tâm, cho vào Quy Nhơn học trường gì đó ông cũng không biết.

Truy tìm đối tượng khiến thiếu nữ 14 tuổi mang thai, sắp làm mẹ - 3

Gia đình L. thuộc hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cả cha mẹ và L. đều không bình thường.

“Do tính khí bất thường nên L. bị trường trả về gia đình, ở với cha mẹ. Thời gian gần đây, thấy bụng L. lớn bất thường, vợ chồng tôi nghi cháu có thai nên ra xã báo cáo vụ việc”, ông Đ. nói.

Theo Công an xã Ân Hảo Đông, do bố mẹ L. và cháu L. đều không bình thường nên công tác điều tra, tìm đối tượng xâm hại em hiện gặp rất nhiều khó khăn.

Doãn Công

Nguồn tin: dantri.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
TIN HOT TRONG TUẦN
TIN HOT TRONG THÁNG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây