Quang cao giua trang

Vụ “Núi Thơm tại xã Bình Hòa, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định” bị xẻ thịt: Chỉ kiểm điểm rút kinh nghiệm

Thứ tư - 31/10/2018 21:18
Ngày 31/10, tin từ Phòng Nội vụ huyện Tây Sơn (Bình Định), cho biết Hội đồng kỷ luật của huyện đã xem xét và quyết định hình thức kỷ luật đối với những cá nhân, tập thể liên quan đến sai phạm khi để xảy ra tình trạng khai thác đất trái phép tại khu vực núi Thơm, xã Bình Hòa.
Vụ “Núi Thơm tại xã Bình Hòa, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định” bị xẻ thịt: Chỉ kiểm điểm rút kinh nghiệm
Theo đó, Hội đồng kỷ luật của huyện đã thống nhất xử lý kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với tập thể lãnh đạo UBND xã Bình Hòa và các cá nhân: Chủ tịch UBND xã Đào Văn Sang, Phó Chủ tịch UBND xã Võ Duy Trung và cán bộ địa chính xã Phan Thế Cường. Riêng ông Võ Văn Chữ, cán bộ địa chính (trực tiếp làm tham mưu) bị xử lý khiển trách. “Sau khi sai phạm xảy ra, các cá nhân liên quan cũng đã tự khắc phục hậu quả. Cơ quan Quân sự huyện Tây Sơn đã xuống kiểm tra, lập biên bản và thống nhất về việc đã khắc phục xong hậu quả”, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện Tây Sơn cho biết thêm.
 
d


Trước đó, Báo Điện tử Tài Nguyên và Môi trường đã liên tiếp 2 bài viết phản ánh vụ khai thác đất trái phép tại Núi Thơm (xã Bình Hòa). Sau khi báo đăng, Chủ tịch UBND huyện Tây Sơn đã chỉ đạo kiểm tra; đồng thời giao Phòng Nội vụ huyện chủ trì cuộc họp kiểm điểm trách nhiệm các cá nhân, tập thể có liên quan khi để xảy ra những sai phạm trên.    

 

Tác giả bài viết: Như Quỳnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
TIN HOT TRONG TUẦN
TIN HOT TRONG THÁNG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây